Phong thuỷ trong thiết kế nội thất phòng khách cho người tuổi Thân

28/08/2020

Phong thuỷ trong thiết kế nội thất phòng khách cho người tuổi Thân

BÍNH THÂN (1956):

*Hướng tốt cho phòng khách tuổi Bính Thân:

 • Đối với việc xác định hướng tốt, chúng tôi có những lưu ý phong thủy như sau:
 • Tuổi Bính Thân có những hướng tốt để đặt vị trí phòng khách là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ đón được nhiều vượng khí vào nhà hơn.
 • Phòng khách nên được gia chủ đặt ở vị trí đầu tiên, gần cửa chính ra vào vì như thế sẽ giúp căn nhà được lưu thông không khí tốt hơn, cũng như việc tích tụ khí tốt sẽ nhiều hơn cho căn nhà của bạn.

Hình ảnh: Trang trí nội thất phòng khách phong thủy cho người tuổi Bính thân với gam màu tím

 

*Màu sắc trong phòng khách tuổi Bính Thân:

 • Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, có những màu hợp là màu đỏ, tím, hồng. Gia chủ có thể chọn những màu này làm màu chủ đạo cho căn phòng khách, hoặc là làm điểm nhấn cho cả căn phòng.
 • Trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, nên các màu sắc của mệnh Mộc sẽ rất tốt cho những người mệnh Hỏa, đó là những màu xanh lá cây và vàng gỗ. Hơn nữa, những màu này vì có màu sắc nhẹ nhàng, mát mắt nên khi kết hợp với các gam màu của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng, nền nã và tươi mát hơn cho phòng khách.

CANH THÂN (1980):

 

*Lưu ý trong việc chọn hướng tốt cho phòng khách gia chủ tuổi Canh Thân:

 • Gia chủ tuổi Canh Thân có những hướng tốt sau để lựa chọn làm vị trí phòng khách: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Lựa chọn một trong bốn hướng tốt trên cho căn phòng quan trọng nhất trong nhà – phòng khách sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.

*Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân:

 • Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, những màu của mệnh Mộc bạn nên sử dụng trong phòng khách nhà mình là: màu nâu gỗ, màu xanh lá, xanh lam, đen. Trong đó có màu nâu gỗ và xanh lá là 2 màu đặc biệt tốt, gia chủ có thể lựa chọn làm màu chủ đạo cho phòng khách.
 • Màu nâu gỗ đại diện cho cung tài lộc, gia đạo, và danh vọng nên sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho gia chủ và gia đình.

GIÁP THÂN (1944):

*Hướng phòng khách phong thủy cho người tuổi Giáp Thân:

 • Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Giáp Thân có những hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Do vậy, gia chủ nên lựa chọn một trong những hướng đã nêu trên sao cho phù hợp nhất với thiết kế trong ngôi nhà mình để thuận tiện trong sinh hoạt và hợp với phong thủy nhất.

Hình ảnh: Không gian nội thất phòng khách màu xanh da trời chuẩn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Thân

 

*Màu sắc sử dụng trong phòng khách tuổi Giáp Thân:

 • Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên có các màu sắc hợp bản mệnh là xanh và đenMàu xanh da trời là màu tốt nhất cho bạn nên chú ý sử dụng màu này làm màu chủ đạo cho phòng khách được là tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, về màu sắc, gia chủ tuổi Giáp Thân cũng có thêm lựa chọn các màu sắc khác như ánh kim, trắng là những màu tương sinh, tương hợp để kết hợp cùng những màu trên. Sự kết hợp này sẽ đem lai sự sang trọng và sáng cho phòng khách.

NHÂM THÂN (1992):

*Hướng tốt theo phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân:

 • Theo phong thủy, gia chủ tuổi Nhâm Thân có các hướng tốt: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng tốt này nếu đặt làm vị trí phòng khách sẽ mang lại cho gia chủ nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

 

Hình ảnh: Ý tưởng thiết kế nôi thất màu trắng cho gia chủ tuổi NhâmThân

*Màu sắc trang trí hợp phong thủy phòng khách người tuổi Nhâm Thân:

 • Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, có màu sắc hợp là trắng, ánh kim. Với những màu này sẽ mang lại không gian sáng và tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.
 • Gia chủ có thể kết hợp với các màu vàng nhạt, vàng kim. Hoặc cũng có thể lấy màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình. Vì màu vàng theo thuyết tương sinh, tương hợp là màu có lợi nhất cho tuổi Nhâm Thân.

MẬU THÂN (1968):

 

Hình ảnh: Màu sắc trang trí hợp với phòng khách tuổi Mậu Thân là màu vàng.

 

*Hướng phong thủy phòng khách tuổi Mậu Thân:

 • Xét về phong thủy, người tuổi Mậu Thân có những hướng tốt sau đây để bố trí phòng khách như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Do đó, gia chủ hãy cân nhắc để lựa chọn làm vị trí cho phòng khách nhằm đón được nhiều vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà.

*Màu sắc phong thủy sử dụng cho phòng khách tuổi Mậu Thân:

 • Bản mệnh của tuổi Mậu Thân là mệnh Thổ, có màu hợp là vàng, vàng nâu. Gia chủ nếu lựa chọn các màu hợp để làm màu chủ đạo cho phòng khách sẽ làm cho phòng khách có không gian tươi mới, ấm áp hơn.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp cùng các màu có lợi cho mệnh Thổ (đó là những màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím). Theo phong thủy, sự kết hợp này sẽ giúp cho mọi điều trong cuộc sống của bạn trở lên thuận lợi hơn.

Nguồn st