PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI TUỔI DẬU

28/08/2020

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI TUỔI DẬU

Phong thủy cho người tuổi Ất Dậu (1945), (2005) :

Vì tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng các đồ dùng và nội thất trong phòng khách, gia chủ nên dùng màu xanh, đen. Ngoài ra còn có thêm các màu tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy mà bạn có thể sử dụng là trắng, ánh kim. Ất Dậu có 2 màu không hợp là nâu và vàng, đó là 2 màu của mệnh Thổ, sử dụng sẽ gây xung khắc với Thủy.

 

Phong thủy nhà khách tuổi Đinh Dậu (1957), (2017):

Khi bài trí phòng tiếp khách cho tuổi Đinh Dậu, chủ nhà cần biết mệnh của mình là mệnh Hỏa, có những màu hợp là đỏ, tím, hồng. Theo luật ngũ hành tương sinh, tương hợp thì Mộc sinh Hỏa, nên sẽ có thêm chọn lọc cho bạn là màu xanh lá cây và vàng gỗ. Bạn có thể kết hợp bằng cách phối màu xanh lá hoặc vàng gỗ làm màu then chốt cho nhà khách, sau đó tạo điểm khác biệt cho căn phòng bằng đồ nội thất, hoặc vật dụng sắp xếp có màu đỏ để làm nổi bật nhà khách.

 

Phong thủy nhà khách tuổi Quý Dậu (1969), (1993):

Màu sắc đại diện cho tuổi Quý Dậu là màu xanh lam, đen. Đó là hai màu cơ bản của mệnh Thủy, gia chủ hoàn toàn có thể chọn làm tông màu then chốt hoặc cho các đồ nội thất ở trong phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp màu của bản mệnh Thủy cùng vàng, vàng nhạt, vàng cam hoặc dùng những màu này làm màu chủ đạo cho nhà khách cũng được. Vì màu vàng hợp với mệnh Thủy theo tương sinh tương hợp và nó cũng là màu đại diện cho hành Dương, hợp lý với những không gian công cộng, nơi tụ họp đông người.

Phong thủy nhà khách tuổi Tân Dậu (1981):

Mệnh của tuổi Tân Dậu là mệnh Mộc, có những sắc màu hợp là xanh lá, nâu gỗ, đen, xanh lam. Mà đặc biệt là màu nâu gỗ và xanh lá sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho Tân Dậu nhất. chủ nhà tuổi Tân Dậu khi bày trí cho phòng tiếp khách nên ưu tiên những đồ dùng làm bằng chất liệu tự nhiên gần gũi như tre, gỗ, giấy. Ví dụ như một bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên hay bộ tách trà đặt trên bàn khách làm từ gốm sứ sẽ rất hợp phong thủy và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phong thủy phòng tiếp khách tuổi Kỷ Dậu (1969):

Kỷ Dậu thuộc về mệnh Thổ nên màu vàng nên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi sắp xếp phòng tiếp khách. Hơn nữa, với màu vàng nếu sử dụng hợp lý sẽ mang lại cho chủ nhà không gian khoáng đạt hơn, cảm giác ấm cúng cho cả căn phòng.

 

Với những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên, hy vọng các bạn tuổi Dậu lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng khách hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

Nguồn st